บ้าน

Jiangyin First Beauty Packing Industry Co.,ltd รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

Jiangyin First Beauty Packing Company เชี่ยวชาญด้านบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางในประเทศจีน โดยตั้งอยู่ในเมือง Jiangyin มณฑล Jiangsu ซึ่งอยู่ใกล้กับท่าเรือเซี่ยงไฮ้มากเราสามารถผลิตและจัดหาบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางให้กับลูกค้าได้ตามต้องการเราได้สร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจระยะยาวและมั่นคงกับลูกค้าของประเทศต่างๆ เช่น สหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร อิตาลี ลัตเวีย ออสเตรเลีย แอฟริกาใต้ และอื่นๆ

เรามีประสบการณ์มากมายในการพัฒนาธุรกิจบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางในประเทศจีน และจัดหาบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางที่หลากหลาย เช่น บรรจุภัณฑ์น้ำมันหอมระเหย บรรจุภัณฑ์น้ำหอม บรรจุภัณฑ์ลิปสติก บรรจุภัณฑ์ขวดสเปรย์และอื่น ๆนอกจากนี้เรายังร่วมมือกับซัพพลายเออร์รายอื่นในด้านบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอาง เราสามารถจัดหาราคาที่แข่งขันได้มากที่สุด ผลิตภัณฑ์คุณภาพดีที่สุด และการจัดส่งที่ราบรื่นมาเติบโตไปด้วยกัน

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

Jiangyin First Beauty Packing Company Co., ltd ก่อตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการในปี 2015 ในตอนแรก เรามีคำสั่งซื้อของลูกค้าบางรายเท่านั้น และทำการตรวจสอบลูกค้าแต่ละรายเพื่อให้แน่ใจว่าแต่ละขั้นตอนมีคุณภาพและการส่งมอบ

 

ในปี 2559 เราต้องการขยายธุรกิจของเราและเริ่มงานนิทรรศการต่างประเทศสองครั้งต่อปีโดยเน้นที่แนวโน้มและความต้องการของตลาด

 

ในปี 2560 เราได้พัฒนาอุปกรณ์เสริมสำหรับบรรจุภัณฑ์น้ำหอมครบชุด เพื่อให้ลูกค้าสามารถซื้อทั้งชุดและเลือกตัวเลือกที่หลากหลายเข้าสู่ตลาดยุโรปในปีเดียวกันผลิตภัณฑ์มีชื่อเสียงที่ดีในหมู่ลูกค้า

 

ในปี 2018 ช่วงเวลาสำคัญของการพัฒนา ไม่เพียงแต่ชุดน้ำหอมจะปรับแต่งได้มากขึ้นเท่านั้น แต่ยังรวมถึงสายการผลิตขวดแก้วด้วยเช่นขวดน้ำมันหอมระเหย ขวดเซรามิคสีขาว เป็นต้นมุ่งเน้นไปที่การปรับแต่งการวิจัยบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางระดับไฮเอนด์

 

ในปี 2019 First Beauty เริ่มตั้งรกรากในเว็บไซต์ของอาลีบาบาและสร้างทีมขายมืออาชีพทุกคนทำหน้าที่ของตน ตั้งแต่การติดตามคำสั่งซื้อจนถึงการตรวจสอบคุณภาพ ขั้นตอนของคำสั่งซื้อแต่ละรายการจะถูกติดตามโดยผู้เชี่ยวชาญในปีเดียวกัน เราเริ่มทำบรรจุภัณฑ์หลอดลิปสติก ทั้งแบบพลาสติก แบบแม่เหล็ก และแบบพ่นสี โลโก้แบบนูน และอื่นๆ

 

ปี 2020 จะเป็นปีแห่งความหายนะของโลก เพราะไวรัส ผู้คนเสียชีวิตนับไม่ถ้วน และผู้คนอีกนับไม่ถ้วนต้องทนทุกข์เพราะไวรัสเรากำลังคิดถึงสิ่งที่เราสามารถทำได้สำหรับทุกคน ดังนั้นหลังจากที่รัฐบาลอนุญาตให้เราเริ่มทำงาน พนักงานของเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อผลิตวัสดุบรรจุภัณฑ์แบบพ่นฝอยสำหรับความต้องการของตลาดราคาวัตถุดิบสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง และเรายังคงรักษาความตั้งใจเดิมที่จะตอบแทนลูกค้าในราคาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับประเทศที่ต้องการขวดพลาสติกที่มีเครื่องพ่นเป็นพิเศษ เรายังให้เวลาในการจัดส่งที่เร็วที่สุดอีกด้วยเฟิร์ส บิวตี้ แค่ต้องการทำให้โลกทั้งใบอบอุ่นด้วยความแข็งแกร่งของเราเอง

 

ในปี พ.ศ. 2564 เราได้ขยายผลิตภัณฑ์ใหม่จำนวนมาก ขวดสเปรย์ที่ละเอียดอ่อนยิ่งขึ้น ขวดเจลที่มีเสถียรภาพมากขึ้น ชุดน้ำมันหอมระเหยขนาดต่างๆ มากขึ้นและรูปแบบบรรจุภัณฑ์น้ำหอมและบรรจุภัณฑ์ลิปสติกมากขึ้นFirst Beauty มุ่งมั่นที่จะจัดหาบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางที่ดีขึ้นสำหรับโลก และเราหวังว่าผู้คนจำนวนมากขึ้นจะใช้ผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบของเราในอนาคตอันใกล้

 

 

ประเทศจีน Jiangyin First Beauty Packing Industry Co.,ltd รายละเอียด บริษัท 0

ประเทศจีน Jiangyin First Beauty Packing Industry Co.,ltd รายละเอียด บริษัท 1

video
<-Video Images->
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

แบรนด์ : ความงามครั้งแรก

ไม่มีพนักงาน : 100~150

ยอดขายประจำปี : 3000000-4000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2013

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Jiangyin First Beauty Packing Industry Co.,ltd รับรอง ประเทศจีน Jiangyin First Beauty Packing Industry Co.,ltd รับรอง ประเทศจีน Jiangyin First Beauty Packing Industry Co.,ltd รับรอง ประเทศจีน Jiangyin First Beauty Packing Industry Co.,ltd รับรอง