โทร:
ประเทศจีน ขวดสเปรย์เครื่องสำอาง ผู้ผลิต
Jiangyin First Beauty Packing Industry Co.,ltd

เปิดเผยความงามของคุณก่อน

โทร / wechat / whatsapp: +8615861896063

บ้าน

Jiangyin First Beauty Packing Industry Co.,ltd

คำไม่กี่คำเกี่ยวกับเรา
1 2 3 4 5 6

Jiangyin First Beauty Packing Industry Co.,ltd

เราเชี่ยวชาญในการผลิตแพ็คเกจเครื่องสำอาง ก่อตั้งขึ้นในปี 2556 เรามีพนักงานมากกว่า 20 คนและจัตุรัสของการประชุมเชิงปฏิบัติการมีมากกว่า 500 ตารางเมตรตั้งอยู่ในเมือง Jiangyin จังหวัด Jiangsu ประเทศจีน

 

ประเทศจีน Jiangyin First Beauty Packing Industry Co.,ltd รายละเอียด บริษัท 0

 

รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

แบรนด์ : ความงามครั้งแรก

ไม่มีพนักงาน : 100~150

ยอดขายประจำปี : 3000000-4000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2013

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

ในปี 2555 บริษัท Jiangyin First Beauty Packing Industry จำกัด แม้ว่าจะมีการจำลองและยังไม่ได้เปิดตัว ผู้ก่อตั้งของเราซึ่งเป็นนักออกแบบเริ่มมีแนวคิดในการวาดภาพเป็นผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป ทำผลิตภัณฑ์เพื่อชดเชยความขาดแคลนของตลาด วาดภาพพิมพ์เขียวของ บริษัท เริ่มสร้างภาพวาดและปรับผลิตภัณฑ์ตามตลาดผลิตภัณฑ์

First Beauty ก่อตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการในปี 2013 เริ่มรับสมัครคนเก่งซื้ออุปกรณ์ขนาดเล็กหลายชิ้น ในตอนแรกผู้ก่อตั้งของเราไม่ได้มีประสบการณ์เพียงพอในการวาดภาพและจัดจำหน่ายให้ตรงกับขวดด้วยตัวเองดังนั้นเขาจึงไม่สามารถจัดการกับขนาดของผลิตภัณฑ์ได้ดี เขายังคงพยายามทำแม่พิมพ์ล้มเหลวและค้นคว้า ในที่สุดผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ได้รับการวิจัยอย่างประสบความสำเร็จซึ่งได้รับรางวัลส่วนหนึ่งของตลาดบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางและวางรากฐานของ บริษัท

ในปี 2014 ปั๊มน้ำหอมที่มีคุณสมบัติและสีแตกต่างกันได้รับการพัฒนาจากขนาดเดียวในช่วงเริ่มต้นของการพัฒนา เราเริ่มพัฒนาตลาดปั๊มน้ำหอม

ในช่วงการพัฒนาปี 2558 เฟิร์สบิวตี้เริ่มเปลี่ยนโฟกัสจากการขายในประเทศไปยังตลาดการค้าต่างประเทศ ในขณะเดียวกันเฟิร์สบิวตี้ได้ปรับปรุงอุปกรณ์ชุดกลางที่รองรับและพัฒนาแม่พิมพ์ปั๊มขึ้นรูป

ในปี 2559 เฟิร์สบิวตี้เริ่มงานแสดงสินค้าต่างประเทศสองครั้งต่อปีโดยเน้นไปที่แนวโน้มของตลาดและความต้องการ

ในปี 2560 เฟิร์สบิวตี้พัฒนาชุดอุปกรณ์เสริมสำหรับขวดน้ำหอมเพื่อให้ลูกค้าสามารถซื้อทั้งชุดและเลือกตัวเลือกที่หลากหลาย มันเข้าสู่ตลาดยุโรปในปีเดียวกัน ผลิตภัณฑ์เพลิดเพลินกับชื่อเสียงที่ดีในหมู่ลูกค้า

ในปีพ. ศ. 2561 ช่วงเวลาสำคัญของการพัฒนาไม่เพียง แต่ชุดน้ำหอมนั้นมีการปรับแต่งเพิ่มเติม แต่ยังรวมถึงสายการผลิตขวดแก้วด้วย เช่นขวดน้ำมันหอมระเหยขวดเซรามิกสีขาวเป็นต้น มุ่งเน้นไปที่การปรับแต่งการวิจัยบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางระดับสูง

แผนสำหรับปี 2562 คือการปรับปรุงชุดผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่เพื่อให้ลูกค้าได้รับบริการที่ดีขึ้นและมาตรฐานผลิตภัณฑ์ที่สูงขึ้น กระบวนการคงที่อย่าลืมความตั้งใจเดิม เรายินดีต้อนรับลูกค้าสมาคมธุรกิจและเพื่อน ๆ จากทั่วทุกมุมโลกเพื่อติดต่อเราและแสวงหาความร่วมมือเพื่อผลประโยชน์ร่วมกัน

บริษัท ที่ให้บริการ

ทฤษฎีบริการของเราคือ: ความซื่อสัตย์ความร่วมมือและ win-win เราจะให้บริการที่มีคุณภาพเป็นมืออาชีพและเอาใจใส่

คำถามที่พบบ่อย

การชำระเงิน

ที่จุดเริ่มต้นของความร่วมมือเราจะจัดทำและส่งตัวอย่างคุณภาพสูงตามความต้องการของคุณ

ในระหว่างความร่วมมือเราจะหารือทุกรายละเอียดและควบคุมทุกแง่มุมของการผลิตผลิตภัณฑ์

ก่อนส่งมอบเราจะจัดทำรายงานการตรวจสอบให้คุณ หากจำเป็นเราจะให้บริการตรวจสอบ 100%

หลังจากที่คุณได้รับ cargos ของเราเราจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อจัดการกับปัญหากับคุณหากมีปัญหาผลิตภัณฑ์

เราเชื่อมั่นอย่างยิ่งว่าบริการหลังการขายที่ดีเป็นมาตรฐานสำหรับการดำเนินงานของ บริษัท เราจะยึดมั่นในปรัชญานี้ รอคอยที่จะร่วมมือของคุณ

บริษัททีม

ในด้าน บริษัท Jiangyin First Beauty มีพนักงานมากกว่า 20 คน

ในหมู่พวกเขาอาวุโสการค้าขายระหว่างประเทศและวิศวกรมืออาชีพ นี่หมายความว่าเรามีทีมขายและทีมบริการขนาดใหญ่ซึ่งสามารถให้บริการลูกค้าที่มีศักยภาพด้วยบริการระดับมืออาชีพและครอบคลุมทุกเวลา


ที่โรงงาน Jiangyin First Beauty มีพนักงานมากกว่า 50 คน

พวกเขา porter และ QC ตรวจสอบคุณภาพรับผิดชอบสายการผลิตมืออาชีพ ซึ่งหมายความว่ากระบวนการผลิตของเราเข้มงวดมากและเราสามารถควบคุมแต่ละรายละเอียดเพื่อให้ได้การตรวจสอบ 100%

Jiangyin First Beauty Packing Industry Co.,ltd
No.254 Huandong Road, Huangtang Xuxiake Town, Jiangyin City, มณฑลเจียงซู, จีน
โทร:86-510-86912202
Mobile Site Privacy Policy ประเทศจีน อย่างดี ขวดสเปรย์เครื่องสำอาง ผู้ผลิต. © 2019 - 2020 cosmeticspraybottle.com. All Rights Reserved.